Khám Phá váy cưới bình dân trong ngày vu quy của Thư Kỳ

Món quà được coi là giá trị nhất trong đám cưới của Thư Kỳ là chiếc nhân cưới kim cương 3 carat mà Đức Luân tặng cô. Chiếc nhẫn trị giá 10 triệu nhân dân tệ (430.000 USD) đến từ nhãn hiệu trang sức Bvlgari.

3

của Thư Kỳ là của nhãn hiệu H&M

Ngày 3.9, diễn viên Thư Kỳ và đạo diễn kiêm diễn viên Phùng Đức Luân bất ngờ tuyên bố đã kết hôn. Cả hai đồng thời tung ra bộ ảnh cưới độc đáo, đẹp ngấy ngây nhưng vô cùng giản dị, không hề phô trương. Cặp đôi kín tiếng đã quen biết nhau được 20 năm, kể từ khi diễn chung phim Bishonen năm 1997.

Phùng Đức Luân sinh năm 1974, hơn Thư Kỳ 2 tuổi, vừa là diễn viên vừa là đạo diễn. Trong khi, Thư Kỳ là cái tên vô cùng quen thuộc khắp trong ngoài Đài Loan vì từng tham gia ngót nghét 90 bộ phim cho đến hiện tại.

Bộ ảnh cưới tình tứ được cặp đôi thực hiện ở Cộng hòa Séc. Nhiều người nghi ngờ cả hai đã tổ hôn lễ tại lâu đài Castle Bouzov (Cộng hòa Séc), nhưng Thư Kỳ liền lên tiếng phủ nhận.

Được biết, trong hôn lễ của mình, Thư Kỳ chỉ diện váy cưới của nhãn hiệu bình dân H&M – một món quà cô được tặng từ 2 năm trước. Và ngạc nhiên hơn, quần áo của chú rể Phùng lại không hề được thiết kế riêng, mà được mua ở một cửa hàng chỉ 2 ngày trước khi cặp đôi chụp hình cưới.

Chiếc đầm cưới màu trắng tinh khôi được thiết thiết kế ngắn tay, xòe rộng, xếp tầng bồng bềnh, làm nổi bật nét xinh đẹp, trẻ trung quên tuổi của cô dâu. Chiếc váy này nằm trong bộ sưu tập mùa xuân năm 2014 của H&M.

1

Món quà được coi là giá trị nhất trong đám cưới của Thư Kỳ là chiếc nhân cưới kim cương 3 carat mà Đức Luân tặng cô. Chiếc nhẫn trị giá 10 triệu nhân dân tệ (430.000 USD) đến từ nhãn hiệu trang sức Bvlgari.

Thư Kỳ chia sẻ rằng, cô không quan tâm đến trọng lượng của chiếc nhẫn. “Ý nghĩa của chiếc nhẫn mới là điều quan trọng nhất” – nữ diễn viên nói. Mẫu nhẫn cưới này được lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc nhẫn cưới kim cương đầu tiên trên thế giới. Theo tài liệu trước đó, nó xuất hiện ở một đám cưới hồi thế kỷ 16 ở Venice.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *