Váy áo trên thảm đỏ của siêu sao và những sự thật thú vị

Việc tìm trang phục và xây dựng hình ảnh lộng lẫy cho ngôi sao trên thảm đỏ có khi mất tới 3-4 ngày nhưng cũng có lúc rất nhanh chóng. Stylist bị phụ thuộc khá nhiều vào lịch trình của các ngôi sao, họ phải nhanh chóng tìm ra cách giải quyết

ccccc-1359768-173840001-1472963106-width550height713

Stylist Jennifer Mazur, stylist tài năng từng kết hợp với nhiều ngôi sao nổi tiếng đã tiết lô 9 bí mất về trang phục thảm đỏ của các ngôi sao khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên.

1. 99% là đồ đi mượn

Các stylist sẽ lên một danh sách những thương hiệu mà họ nghĩ là phù hợp với khách hàng. Sau đó, họ gửi thư cho các thương hiệu để giới thiệu về sự kiện mà ngôi sao sẽ tham gia và mượn những món đồ đắt đỏ. Mọi việc có lúc rất thuận lợi nhưng cũng có khi bị từ chối vì nhiều lý do.

2. Có danh sách những ngôi sao phù hợp với từng thương hiệu

Mỗi thương hiệu lại có những ngôi sao có phong cách và hình ảnh phù hợp. Ví dụ như Valentino sẽ có danh sách những ai dễ dàng có thể mượn đồ của họ. Stylist sẽ liên hệ với đội PR của các thương hiệu, nếu ngôi sao (khách hàng) của họ nằm trong danh sách, họ sẽ được lựa chon các thiết kế trong BST để đi sự kiện.

Nếu như ngôi sao nào đó không nằm trong danh sách, đội PR có thể từ chối với lý do nhân vật đó không nằm trong chương trình xây dựng thương hiệu, hoặc đó không phải là người thích hợp để mặc đồ thương hiệu của họ.

Cũng có lúc ngôi sao không nằm trong danh sách ban đầu nhưng nếu đủ hấp dẫn và thuyết phục họ sẽ đưa ra kết quả hợp lý nhất.

3. Tìm trang phục cho sao đi sự kiện có thể mất 3-4 ngày

ccccc-article-_scrt-1472963106-width964height436

Việc tìm trang phục và xây dựng hình ảnh lộng lẫy cho ngôi sao trên thảm đỏ có khi mất tới 3-4 ngày nhưng cũng có lúc rất nhanh chóng. Stylist bị phụ thuộc khá nhiều vào lịch trình của các ngôi sao, họ phải nhanh chóng tìm ra cách giải quyết một cách hiệu quả và thuyết phục nhất.

4. Không phải lúc nào đồ cũng vừa

Các thương hiệu thời trang luôn hiểu rằng khi đồ được đồng ý cho mượn đồng nghĩa với việc người mặc có thể thay đổi kích cỡ sao cho phù hợp. Mọi stylist đều có thợ may để chỉnh sửa đồ cho khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo cho trang phục không bị hỏng, stylist sẽ là người chỉ ra những điểm có thể cố định, những điểm chỉ được sửa tạm thời. Những chỉnh sửa vô cùng tinh tế như việc dùng kim cài, gấp nếp khiến bộ váy vẫn hoàn hảo. Mọi chỉnh sửa đều cần tỉ mỉ và điều quan trọng là giúp các ngôi sao luôn tự tin khi xuất hiện trên thảm đỏ.

5. Rủi ro với trang phục là điều khó tránh

Mặc dù được chuẩn bị tỉ mỉ nhưng cũng khó tránh những sự cố khiến trang phục có thể bị rách. Chính vì thế, bất cứ khi nào stylist cũng cần mang theo nhưng dụng cụ “chữa cháy” như băng dính, miếng dán ngực, kim chỉ, kim gài, …

6. Stylist – chuyên gia tóc – trang điểm cần thảo luận thật kỹ

ccccc-margotcombine_images-jpg-1472963285-width627height600

Họ sẽ cùng nhau đổi để đưa ra những quyết định phù hợp nhưng vẫn cần đem lại sự khác biệt cho các ngôi sao. Không đơn thuần là một chiếc váy phù hợp mà còn cần nhiều yếu tố khác như phụ kiện, tóc, trang điểm.

7. Cần vệ sĩ của thương hiệu trang sức

Trang phục của các ngôi sao có thể lến tới hàng triệu USD bao gồm giá trang phục, phụ kiện và những món đồ trang sức họ mặc trên người.

Nếu thương hiệu trang sức quá đắt giá, các công ty trang sức sẽ gửi tới một vệ sĩ đi cùng ngôi sao. Có khi cần tới 2 vệ sĩ để bảo vệ món trang sức khi còn ở khách sạn và bảo vệ ở sự kiện.

8. Không cho phép mix đồ sai

Stylist sẽ là người định hình và nhắc nhở nếu như ngôi sao lựa chọn món phụ kiện nào đó quà loè loẹt hoặc không phù hợp với tổng thể trang phục. Stylist sẽ là người thuyết phục và tìm ra phương án thay đổi nhanh nhất.

9. Không thể quên miếng dán ngực

Stylist sẽ khâu miếng lót cần thận vào bên trong chiếc váy nếu như kiểu đồ đó không phù hợp để mặc áo ngực. Tuy nhiên, việc các ngôi sao và các stylist thường áp dụng là sử dụng miếng dán vì nó thuận tiện và phù hợp với hầu hết kích cỡ vòng một.

10. Vẫn có đồ lót dù váy xẻ cao

Việc các ngôi sao mặc đồ xẻ cao hun hút khi xuất hiện trên các thảm đỏ thời trang là hình ảnh không còn lạ lẫm. Nhiều người nghĩ rằng các ngôi sao “quên nội y” nhưng thực tế họ sẽ được các stylist tư vấn sử dụng những miếng đồ lót dạng dính, không lộ, màu nude và có cấu tạo vừa vặn cho những kiểu đồ gợi cảm.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *