Xu hướng thời trang váy đầm năm nay có gì mới nhất?

Đó là trang phục thể thao, nhưng không phải theo nghĩa truyền thống. Fendi, Miu Miu, Céline và Jeremy Scott đã cho một biến thể thao thẩm mỹ trên đầu của nó trong mùa giải này.

xu-huong-thoi-trang-thu-dong-nam-nay-5

Gucci, Saint Laurent và Louis Vuitton tất cả các trích dẫn một nguồn cảm hứng mùa thu năm 60 . Hãy nghĩ Twiggy, Penelope Tree và Jane Birkin – hoặc cho một nàng thơ hiện đại ngày nay, Alexa Chung. Thêm váy ngắn, dễ thương Mary-Janes, váy búp bê vào danh sách mua sắm của bạn – và bút kẻ mắt màu đen để đôi mắt của bạn.

Trang phục màu vàng

Đôi khi tất cả những gì lấp lánh thực sự là vàng – như đã chứng minh với xu hướng mạnh mẽ này cho mùa thu đông. Bạn có thể thêm một số phụ kiện vàng vào .

Trang phục thể thao
xu-huong-thoi-trang-thu-dong-nam-nay-6

Đó là trang phục thể thao, nhưng không phải theo nghĩa truyền thống. Fendi, Miu Miu, Céline và Jeremy Scott đã cho một biến thể thao thẩm mỹ trên đầu của nó trong mùa giải này.

Lãng mạn và cổ tích

Buổi trình diễn của loại xu hướng thời trang này là tại NYFW, PFW, LFW và MFW cuối tháng hai hoặc tháng ba

Trang phục ái nam ái nữ

Mỗi mùa giải phù hợp được một cái nhìn mới và cho thu đông năm nay là cai nhìn về khía cạnh nam tính. Bí quyết là nó không quá ái nam ái nữ, và nó không quá nữ tính.

Trang phục dành cho người sống vùng cao

Nếu những năm 60 không phải là xu hướng thời trang áo len thích hợp, có lẽ những năm 70 – cụ thể là áo len mang tính biểu tượng của nó và show diễn của mình trên một ngọn núi tuyết tạm thời. Miu Miu, Louis Vuitton và Saint Laurent cũng có rất nhiều mảnh để cung cấp mùa này nếu đá ván trượt của bạn.

Áo choàng
xu-huong-thoi-trang-thu-dong-nam-nay-7

Các mũi có tiềm năng là xu hướng thời trang tốt nhất cho mùa thu đông năm nay. Với kế hợp đáng kinh ngạc của nhà thiết kế tài ba và tìm năng nhất trong lịch sử thời trang đã tôn vinh lên vẻ đẹp cửa người mặc. Và buổi trình diễn của ông được đánh giá rất cao từ những người có tiếng trong lĩnh vực thời trang, thiết kế, tạo mẫu hay các nhãn hàng nỗi tiếng về thời trang

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *